Nguyên nhân dẫn đến hình thành sắc tố Melanin đen

Nam Va Tan Nhang 640x400 5
Sự hình thành Melanin đen quá mức dẫn đến tình trạng mất thầm mỹ cho da, làm chị em phụ nữ mất đi vẻ tự tin do nước da bị sạm nám. Vậy melanin là gì và nó có tác dụng thế nào đối với làn da.
Melanin là sắc tố quyết định màu da của mỗi người, được tạo ra từ những tế bào da gọi là tế bào biểu bì tạo hắc tố (melanocytes), nằm phân bổ ở lớp đáy của thượng bì. Và nó được chia làm hai loại Melanin chính đó là NÂU ĐẬM ĐEN VÀ NÂU ĐỎ. Những phân từ này tồn tại với tỉ lệ khác nhau tạo ra nhiều chủng loại da khác nhau ở cơ thể người.
NÁm VÀ TÀn NhangSự xuất hiện quá mức của Melanin dẫn đến da bị xuất hiện nhiều nám và tàn nhang

Melanin có ở đâu

Melanin được tìm thấy ở tóc, da, sắc tố long đen của mắt.

Lúc trẻ thì cơ thể sản xuất ra melanin để tạo màu cho tóc, da, nhưng càng lớn thì lượng Melanin sản xuất dần ít đi vì thế tình trạng da xìn màu, tóc bác trở nên bạc hơn.

3 Bppq

Cấu trúc của Melanin

Hắc tố Melanin là những hạt không đều, sinh ra từ các tế bào đáy của lớp thượng bì trong cấu trúc da. Chúng chịu trách nhiệm cho màu da, tóc và mắt, trách nhiệm này phụ thuộc vào lưu lượng máu của mỗi có thể. Mắc dù có nhiều yêu tố khác quyết định bảo vệ cho làn da của bạn, nhưng Melanin là nguyên nhân chủ yếu. Melanin cũng là con dao hai lưỡi, chúng vừa bảo vệ làn da tự nhiên, vừa là thủ phạm phá hoại khiến da trở nên sạm nám.

Chamsocda354 Melanin Vai Tro Melanin Voi Lan Da 1

 

Vai trò chính của Melanin

Melanin có vai trò vô cùng quan trọng đối với da. Melanin giúp chống lại tác động nhiệt từ bên ngoài: lửa và nắng. Melanin giúp cần bằng nhiệt độ trong cơ thể, giúp kháng khuẩn. Sự có mặt của Melanin giúp cơ thể chống bức xạ tia cực tím. Từ đó, chúng giúp chống oxy hóa làn da. Tuy nhiên, hàm lượng Melamin sản sinh quá nhiều dẫn đến da bị sạm nám.

Melanin và cơ chế hình thành nám da, tàn nhang, đen da

Melanin được xem là nguyên nhân chính của sự hình thành các vết đốm sậm màu trên da. Khi lượng melanin tăng quá mức. Một nguyên nhân chính làm tăng sản xuất melanin trong cơ thể là tiếp xúc quá lâu dưới ánh mặt trời và rồi khi không tiếp xúc với tia cực tím nữa thì lượng melanin được sản sinh trở nên dư thừa dẫn đến nám da, đen da.

Giải pháp uống trong giúp bảo vệ da, ngăn tiến trình hình thành sạm nám hiệu quả

Prima Donna với công dụng chống oxy hóa, hạn chế lão hóa da. Hỗ trợ làm đẹp, sáng da, giảm sạm nám. Hỗ trợ giảm các tổn thương do gốc tự do, do tia UV gây ra.

Prima Donna được sản xuất tại Australia đạt chuẩn chất lượng cGMP quốc tế, một tiêu chuẩn cao nhất thế giới và hiện nay chỉ có Mỹ Nhật, Canada, Australia có đủ công nghệ và trình độ thực hiện nhằm đảm bảo tuyệt đối chất lượng sản phẩm trong sản xuất.

0fbf71019e716b2f3260

Thành phần của viên uống sáng da, trị nám Priam Donna

Với các thành phần chính: Hạt nho, Quả tâm xuân, Astaxathin, Glutathione, Citrus bioflavonoids, Prima Donna thực sự đã mang lại một kết quả đáng ngạc nhiên trong điệu cho chị em bị sạm nám sau thời gian sử dụng liệu trình.

Z2476063449795 9d9c3aa89336c419b8a3270d7c88a3f6

One thought on “Nguyên nhân dẫn đến hình thành sắc tố Melanin đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *