VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Rosa Bonita là công ty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hướng đến lợi ích cộng đồng.

Đại diện pháp luật: MYPHAM

Địa chỉ trụ sở: Lô J01-08, Biệt thự An Phú Shop Villas, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chúng tôi đến từ Australia.

Chúng tôi vô cùng quan tâm đến vấn đề bảo vệ sức khoẻ chủ động cho mọi người dân Việt Nam. Chúng tôi muốn mọi người cùng nhớ rõ: “Giường bệnh là chiếc giường đắt nhất”.

Chúng tôi tin tưởng ở đội ngũ các nhà khoa học hàng đầu, các chuyên gia dinh dưỡng nhiều kinh nghiệm không ngừng nỗ lực nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm tốt nhất với thành phần chủ yếu được chiết xuất từ nguồn dược liệu thiên nhiên, được kiểm soát chặt chẽ tại các phòng thí nghiệm uy tín nhất trên thế giới.

Tại Australia, các nhà máy chuyên về Thực phẩm Chức năng đạt chuẩn GMP của chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để giúp mọi người dân có chất lượng cuộc sống viên mãn, vẹn tròn. Tại Việt Nam, chúng tôi hi vọng người dân trên mọi miền đất nước cũng có chất lượng cuộc sống thăng hoa như vậy.

Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền nhiều sản phẩm bảo vệ sức khoẻ tốt nhất Australia tại thị trường Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á.

Chúng tôi tự hào khi được phục vụ các bạn. Chúng tôi hạnh phúc khi được các bạn lựa chọn.

Chúng tôi là Rosa Bonita!